เปิด 6 ความน่าสนใจของการเลือกใช้งานเสาเข็มไมโครไพล์

หน้าแรก > บทความ > เปิด 6 ความน่าสนใจของการเลือกใช้งานเสาเข็มไมโครไพล์
เสาเข็มไมโครไพล์

6 เรื่องเสาเข็มไมโครไพล์เกี่ยวกับความน่าสนใจของการเลือกใช้งาน

วันนี้เราอยากมาเอาใจหลายๆ คนที่สนใจอยากใช้งาน เสาเข็มไมโครไพล์ แต่ยังมีความลังเล ไม่มั่นใจถึงความคุณภาพในการเลือกใช้งาน ดังนั้นเพื่อให้เกิดความเข้าใจและหมดกังวลในทุกเรื่อง ทุกกรณี จึงอยากแนะนำข้อมูลให้กับทุกคนได้รับรู้ แต่จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ไปศึกษาพร้อมกันเลยอย่ารอช้า

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์

ความน่าสนใจของการเลือกใช้งานเสาเข็มไมโครไพล์

1. มีความแข็งแรงทนทาน

อย่างแรกที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือด้านความแข็งแรงทนทาน ที่จะเป็นการผลิตก่อตัวเพิ่มความหนาได้ประมาณ 8 – 10 ซม. รองรับน้ำหนักได้ดี 20 – 40 ตัน ทำให้สามารถรองรับการใช้งานสร้างบ้าน ต่อเติมบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. สามารถตอกเสาในที่แคบได้

ต่อมาเป็นอีกข้อดีของ เสาเข็มไมโครไพล์ ก็คือ ความสามารถในการนำไปใช้ตอกเสาเข็มที่เข้าถึงได้แม้จะเป็นพื้นที่แคบ ด้วยขนาดเสาที่ขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ใช้เป็นเครื่องกดไฮดรอลิกที่ไม่ได้ใหญ่มากก็ทำให้เราใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย

3. หน้างานไม่มีดินเลอะ สะอาดสะอ้าน

อย่างที่ทราบกันว่าการตอก เข็มไมโครไพล์ นั้นจะมีการใช้งานเครื่องกดลงหลุมไปไม่ใช่การขุดเอาดินขึ้นมา ดังนั้นก็ไม่มีเศษดินขึ้นมาบนพื้นหน้างาน ก็ไม่มีดินเลอะ และสะอาดสะอ้านมาก ไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดด้วย

4. ไม่กระทบกับโครงสร้างใต้ดิน

เสาเข็มไมโครไพล์นั้นจะเป็นการกดลงชั้นใต้ดินแต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะไม่มีผลกระทบใดๆ กับโครงสร้างเลย สามารถตอกได้ลึกถึงชั้นดินแข็ง ไม่ทำให้เกิดความเสียหาย หรือเกิดบ้านทรุดลงมาได้อย่างแน่นอน รับรองว่าใช้งานแล้วไม่ทำให้ผิดหวังไปได้

5. การทำงานเสร็จสิ้นรวดเร็ว

สำหรับการใช้งานเสาเข็มประเภทนี้จะมีลักษณะการทำงานที่ต่างจากเสาเข็มอื่น ด้วยขั้นตอนการทำงานที่แสนง่าย ไม่ยุ่งยากจึงทำให้เสร็จเร็วไม่เสียเวลา ทั้งนี้ สำหรับขั้นตอนการตอกที่จะดีมีประสิทธิภาพควรเลือกร้าน รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ที่ได้มาตรฐาน เปิดมายาวนาน มีประเภทเสาให้เลือกเยอะ มีช่างผู้เชี่ยวชาญดูแลรับรองว่าช่วยเราได้อย่างแน่นอน

6. ไม่มีเสียงตอกรบกวนผู้อื่น

สุดท้ายคือเรื่องของเสียงที่เมื่อมีการตอกเสาเข็มชนิดนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะดังรบกวนใดๆ เพราะเป็นการกดด้วยเครื่องไฮดรอลิกที่แทบไม่มีเสียงรบกวนเลย ไม่ทำให้เพื่อนบ้านรำคาญด้วยเราเองก็ไม่ต้องฟังเสียงตอกดังๆ ด้วยเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกๆ คนจะสามารถตัดสินใจใช้งานเสาเข็มไมโครไพล์อย่างดีมีประสิทธิภาพ ด้วยความน่าสนใจต่างๆ ทั้งงานเสร็จเร็วงานดี ไม่มีเสียงรบกวนใคร พื้นที่สะอาดไม่เสียแรงเสียเวลาเก็บกวาดเช็ดถู พร้อมตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างเต็มที่

Related Posts