เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนกับร้านตอกเสาเข็มไมโครไพล์ที่เอาเปรียบลูกค้า

หน้าแรก > บทความ > เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนกับร้านตอกเสาเข็มไมโครไพล์ที่เอาเปรียบลูกค้า
เสาเข็มไมโครไพล์

ลักษณะร้านตอกเสาเข็มไมโครไพล์ที่เอาเปรียบลูกค้า

ด้วยความที่หลายคนเลือกที่จะก่อสร้าง หรือต่อเติมด้วยการใช้ เสาเข็มไมโครไพล์ มากขึ้นทำให้ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่ามีร้านรับตอกหรือขายเยอะขึ้นตามไปด้วย ถึงอย่างนั้นอยากเตือนให้ทุกคนได้ระมัดระวังตัวไว้กับร้านที่บ่งบอกว่ากำลังเอาเปรียบลูกค้าอยู่ เพราะถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนแน่นอน

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์

1. ไม่มีการแนะนำใดๆ

อย่างแรกเลยที่ไม่ควรไปเลือกใช้บริการก็คือ เสาเข็มไมโครไพล์ ที่ไม่มีการแนะนำใดๆ ให้กับผู้ซื้อเลย ทั้งขนาดเสาเข็ม จำนวนต้นที่ควรใช้ ประเภทเสาเข็มที่เหมาะสมกับงาน ฯลฯ ทั้งยังไม่ไปตรวจดูสภาพหน้างานด้วย เสมือนปล่อยเราลอยแพเลือกเองทำเองเกิดผิดพลาดขึ้นมาเราก็ต้องเสียเงินทำใหม่อีก

2. ทำงานไม่เป็นมืออาชีพ

ลักษณะของผู้ให้บริการ รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ที่ทำงานไม่เป็นมืออาชีพนั้นจะเป็นลักษณะของการสั่งทำงานแล้วแต่ก็มาสาย มาล่าช้า ทำให้งานเสร็จล่าช้าตามไปด้วย หรือจู่ ๆ ก็หยุดการทำงานไปโดยไม่บอกกล่าว พนักงานต่างๆ ไม่มีความรับผิดชอบ ถือเป็นอีกหนึ่งการเอาเปรียบที่เราไม่ควรฝากการก่อสร้าง ต่อเติมไว้ด้วย

3. ให้คำปรึกษาได้ แต่ก็ต้องเสียค่าบริการ

ฟังดูอาจจะไม่ได้แปลกอะไรแต่เราลองคิดดูว่าการที่ตัดสินใจมาใช้บริการเสาเข็ม มีการจ่ายเงินค่าเสา ค่าติดตั้ง ก็ควรมีบริการให้แบบฟรีๆ บ้างถือเป็นของแถมให้ก็ยังดี โดยการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำคัญมากเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน หากต้องมาเสียเงินอีกก็คงเป็นการเอาเปรียบมากๆ

4. ระหว่างการติดตั้งมีปัญหาจุกจิกกวนใจ

เป็นอีกสิ่งที่เราควรพิจารณาจากรีวิวผู้เคยใช้งานร้านมาก่อนเลยก็ว่าได้ ว่าร้านรับลง เข็มไมโครไพล์ ที่เราเลือกใช้บริการนี้ระหว่างการติดตั้งมีปัญหาจุกจิกกวนใจไหม ดูว่าการใช้เครื่องตรงตามขั้นตอนที่ถูกต้องไหม หรือเอาเข้าที่แคบไม่ได้ทั้งที่จริงสามารถทำได้ การตอกลึกไม่ได้มาตรฐานที่ตกลงกันไว้ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในอนาคต

5. ราคาไม่เป็นไปตามท้องตลาด

สุดท้ายก็คือเรื่องของราคาที่ไม่เป็นไปตามราคาท้องตลาดทั่วไป โดยเฉพาะราคาที่สูงเกินไปเพราะนั่นคือการโก่งราคามากกว่า หรือบางร้านมีราคาถูกเกินไปแต่ใช้วัสดุเสาที่ไม่ได้คุณภาพ ก็ทำให้เกิดปัญหาตามมาได้เช่นกัน

สัมผัสได้ถึงการเอาเปรียบของผู้บริการตอกเสาเข็มได้แล้ว ก็อยากให้เลี่ยงไปให้ไกลเลยเชียว เพื่องานก่อสร้าง ต่อเติมของคุณผ่านไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด อาจจะลองพิจารณาดูหลายๆ ร้านก่อนก็ได้ เอาที่คุ้มค่าในการลงทุนมากที่สุด ด้วยรากฐานที่มั่นคงแข็งแรง ลดปัญหาการทรุดตัวที่มาจากดิน โครงสร้างถูกปรับปรุงจนได้มาตรฐาน

Related Posts