เสาเข็มไมโครไพล์ มีข้อดีอย่างไร

หน้าแรก > บทความ > เสาเข็มไมโครไพล์ มีข้อดีอย่างไร

เสาเข็มไมโครไพล์ มีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงเหมาะกับการใช้งาน

เสาเข็มไมโครไพล์นั้นถูกออกแบบมาเพื่อการรับน้ำหนักที่ดีและสามารถเข้าตอกได้ในพื้นที่แคบ งานก่อสร้างต่อเติมบ้าน หรือรับน้ำหนักเครื่องจักร เสาเข็มไมโครไพล์ สามารถตอบโจทย์ ได้ ด้วยตัวแบบเสาที่มีขนาดต่อท่อน ท่อนละ 1.5 เมตร มีเพลทเหล็กหัวท้ายเพื่อเชื่อมต่อและตอกเสาเข็มไมโครไพล์ได้ลึกถึงชั้นดินดานเหมือนเสาเข็มเจาะ และสามารถรับน้ำหนักได้ไม่แตกต่างกันอีกทั้ง ไมโครไพล์ มีให้เลือกหลายหน้าตัด

เพื่อความต้องการที่แตกต่างกันในการรับน้ำหนัก เช่นถ้าลูกค้าต้องการต่อเติมเพียง ห้องครัวชั้นเดียวหรือโรงรถยนต์ ก็สามารถใช้เพียง เสาเข็มไมโครไพล์ i18 ก็เพียงพอต่อการรับน้ำหนัก ซึ่งเสาเข็มไมโครไพล์ i18 สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 15ตัน ต่อ 1 ต้น และราคาไม่แพง ประหยัดงบในการต่อเติมบ้านได้และยังทำให้ส่วนต่อเติมบ้านนั้นไม่ทรุด เสาเข็มไมโครไพล์นั้นเวลาตอกแรงสั่นสะเทือนค่อยข้างต่ำเป็นมิตรกับโครงสร้างเดิมไม่ทำให้แตกร้าว สามารถตอกชิดตัวโครงสร้างเดิมระยะน้อยสุดคือ 50 เซ็นติเมตร

ใช้เนื้อที่ในการทำงานน้อย หน้างานสะอาดไม่ต้องนำดินขึ้นมาเหมือนเสาเข็มเจาะอีกทั้งเวลาตอกเสาเข็มไมโครไพล์เสร็จสามารถเริ่มงานโครงสร้างได้เลย รวดเร็วในการต่อเติม ตัวเสาเข็มไมโครไพล์เราใช้ปูน High Strength (SCG) และเหล็กมี (มอก) เพื่อให้ได้เสาเข็มที่มีคุณภาพ เราตรวจสอบคุณภาพของ ปูน และ เหล็ก อยู่ตลอดเวลา

Related Posts